HomeRoom rateOur FacilityInformationContact usCareer & JobsFAQ
 

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Tuscany Avenue (Official)
ติดตามโปรโมชั่นและฟิตข่าวได้ที่นี้

 

 

Tuscany Avenue , Apartment for Rent , เป็นอพาร์ทเมนท์ที่เน้นรูปแบบของการอยู่อาศัยที่ให้ความสำคัญกับ ความงามและได้สัมผัสบรรยากาศของการพักผ่อนเพื่อหลบหลีกชีวิตที่วุ่นวายในเมือง ภายใต้รูปแบบการดำเนินชีวิตแบบ
(Slow Life) โดยการออกแบบที่เน้น Theme หลักจากสถาปัตยกรรมของ Tuscany ที่เป็นเมืองทางภาคใต้ของ Italy ซึ่งมีรูปแบบการดำเนินชีวิตแบบเรียบง่าย ด้วยการผสมผสานและปรับออกแบบให้เข้ากับพื้นที่ทั้งหมดภายในโครงการ ซึ่งถือได้ว่า Tuscany Avenue เป็นอพาร์ทเมนท์แห่งแรกๆของเมืองไทย ที่หลีกหนีการออกแบบภายใต้ข้อจำกัดเดิมๆ

รูปแบบการอยู่อาศัย Tuscany Avenue เลือกที่จะใช้การออกแบบด้วยระบบทางเดินเดี่ยว ( Single Corridor) ให้ทุกยูนิตภายในโครงการ มีอากาศถ่ายเทที่สะดวกรวมถึงรับแสงจากธรรมชาติ และ ทางเดินแบบ Single Corridor เฉพาะที่ทำให้เกิดความส่วนตัวมากขึ้นด้วยการวางแนวทางเดินที่มีเส้นทางเฉพาะแต่ละยูนิต โดยผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกยูนิต ( Room Type) ให้เหมาะกับความต้องการได้ในแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น Poco Studio(Little Type) ที่เหมาะกับ ผู้ที่เช่าพักคนเดียวมีเพื่อนมาแวะเวียนในบางครั้ง หรือ Mezzo Studio (Meduim Type) ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่ออยู่อาศัย 2 ท่าน หรือ Balcony Studio สำหรับผู้ที่ชื่นชอบห้องที่มีระเบียงกว้าง ใช้ชีวิตอยู่กับ Open Space และแบบ Duplex Room หรือ ห้องที่มีพื้นที่ส่วนตัว 2 ชั้น ที่มีการแบ่งพื้นที่การใข้งานเป็นทั้งส่วนห้องนอน และ ห้องนั่งเล่น

การอยู่อาศัยภายในพื้นที่โครงการที่เน้นความรู้สึกให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกเหมือนพักผ่อน จากการสร้างความแตกต่างของการ ออกแบบการเพิ่มพื้นที่สีเขียวหรือสิ่งแวดล้อมที่ดี การใช้สีรวมที่ให้ความรู้สึกในรูปแบบของ Tropical หรือ การพักผ่อน ในเมืองร้อนที่ทำให้ผู้อาศัยภายในโครงการ จะรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่กับกิจกรรมต่างๆตามความต้องการ เพื่อสร้าง คุณภาพชีวิตที่ดี

เนื่องด้วยเป้าหมายของโครงการที่ตั้งใจจะเป็น Service Apartment ที่ให้การบริการตอบรับกับความต้องการของ ผู้อยู่อาศัยทุกท่าน ทางโครงการจึงเน้นเรื่องการให้บริการในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร การทำความสะอาดห้อง และอื่นๆ ที่ช่วยลดภาระของผู้อยู่อาศัยให้สามารถเต็มที่ไปกับการพักผ่อนได้ (ดูรายละเอียดการให้บริการ)

นอกจากภายในโครงการที่มีการปลูกต้นไม้ต่างๆอยู่แล้ว ผู้อยู่อาศัยหลายท่านๆก็ยังช่วยรณรงค์การปลูกต้นไม้ภายในระเบียง ห้องส่วนตัวอีกด้วยทำให้เกิดพื้นที่สีเขียวต่างๆขึ้น และ Tuscany Avenue ยังสนับสนุนให้ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเดินทาง ไม่ไกลหันมาใช้รถจักรยาน เช่นเดินทางไปใกล้ๆเพื่อต่อรถจากรถไฟฟ้าใต้ดินบริเวณถนนพหลโยธินก็เป็นอีกความสะดวก และช่วยลดมลภาวะอีกด้วย

ด้วยการออกแบบของทางโครงการที่ความพิถีพิถันกับการออกแบบ การปรับตกแต่งจุดรายละเอียดเล็กๆน้อยของแต่ละยูนิต ทำให้แต่ละห้องมีความแตกต่างกันในรายละเอียด ซึ่งผู้ที่มาเยี่ยมชมมสามารถเลือกรูปแบบของห้องที่เหมาะสมกับความ ต้องการได้ นอกจากนี้ทางโครงการยังมีการปรับปรุงส่วนต่างๆของอาคารให้พัฒนาอยู่เสมอตามลำดับความสำคัญโดยเน้น ที่ความอยู่สบายของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก

 

Language Select : Thai / English
______________________________________________________________________________________________________________
Tuscany Avenue, 492 Phaholyothin 24, Jatujak, Bangkok 10900
All rights reserved